• Sun. May 19th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

Yui Hatano สุดยอดดารา AV สาวที่โลดแล่นในวงการมามากกว่า 15 ปี

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ

Yui Hatano อีกหนึ่ง นางเอก AV ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในไทย เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่ครองใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง จีน และ ไต้หวันอีกด้วย นางเอก AV ท่านนี้ โลดแล่นอยู่ในวงการมากว่า 15 ปี แต่ ชีวิตในวงการของเธอนั้น ไมได้สวยหรูไปซะทั้งหมด เพราะ ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการ เธอมีความคิดที่จะออกจาวงการไปแล้ว ถึง 2 ครั้ง แต่ก็มีเหตุให้ต้องกลับมาเสมอ ตอนนี้ suaysab ได้ไล่เรียงประวัติของเธอก่อนดีกว่า ว่า ชีวิตของเธอ ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการนั้น เป็นอย่างไรบ้าง

Yui Hatano ดารา av

ทำความรู้จักกับ Yui Hatano อดีตนางแบบเซ็กซี่ ก่อนผันมาเป็นนางเอก เอวี

ยูอิ ฮาตาโนะ เป็นหนึ่งในนางเอก เอวี ที่มีผลงานมาไม่ต่างจากคนอื่น ๆ มากนัก เพราะเธอเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยชิมรางด้านการถ่ายแบบ เซ็กซี่ และการเป็นกราเวียร์ไอดอล มาก่อนที่จะเข้าวงการ แต่พอรู้สึกว่า การแข่งขันมันสูงจนเกินไป ทำให้เธอ เลือกที่จะผันตัวเองเข้าสู่วงการ AV ตามประวัติแล้ว หญิงสาวเป็นคนที่มาจากเมืองโตเกียว เกิดเมื่อ วันที่ 24พฤษภาคม 2531 ซึ่งปัจจุบัน ก็อายุ 35 ปี แต่การทำงานด้านนี้ของเธอไม่แผ่วเลย เพราะตลอดเวลาที่อยู่ในวงการนั้น ภาพยนตร์ av ที่เธอแสดง ก็มีไม่ต่ำกว่า 2000 เรื่อง เรียกได้ว่า ใครที่เพิ่งเข้ามาติดตามเธอนั้น คงตามดูกันได้แบบฟิน ๆ ยาว ๆ เลยทีเดียว

แต่ถึงแม้เธอจะมีผลงานมากมายขนาดนี้ รู้หรือไม่ว่า เธอเคยคิดที่จะออกจากวงการนี้มาก่อน ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรก นั้นเป็นช่วงที่เธอเพิ่มเข้าวงการใหม่ ๆ เพราะกังวลเรื่องที่บ้านจะรู้ว่าเธอไปทำงานหนังผู้ใหญ่ รวมไปถึงคนรอบตัวก็ก็มันจะเอาเธอไปนินทาลับหลัง แต่สาเหตุที่ไม่ไปนั้น เพราะเจ้าตัวมีงานไปออกอีเว้นท์ที่ไต้หวัน ทำให้ชีวิตของเธอ ยังคงโล้ดแล่นให้เราได้ดูเธออยู่ ส่วนครั้งที่ 2 นั้น เธอตั้งใจจะรีไทร์ตัวเองออกจากอาชีพนี้ แต่เพราะการที่เธอมีแฟน ๆ มาคอยให้กำลังใจ มีจำนวนแฟนๆที่มากขึ้น ทำให้จะตัดสินใจออกจากวงการนี้ก็ทำไม่ได้แล้ว

เส้นทางการเป็นนางเอก เอวี ของ Yui Hatano

เส้นทางการเป็นนางเอก เอวี ของ ยูอิ ฮาตาโนะ นั้น เริ่มต้นตอนอายุ 19 การไป โอซาก้า ของเธอ ทำให้สเกาท์เข้ามาชวนให้ไปลอง ซึ่งเมื่อเห็นหนทางที่มีชื่อเสียงเธอเลยตัดสินใจที่จะไปตามคำชวน เรื่องแรกใน ฐานนะนางเอก เอวีนั้น เธอทำงานร่วมกับค่าย Prestige

ก่อนที่จะลองเปลี่ยนค่ายไปยัง Moodyz และ เปลี่ยนตัวเองไปเป็น นักแสดงอิสระ เต็มตัว อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นการการันตีความสามารถในวงการนี้ของเธอ คือการได้รับรางวัล รางวัล นักแสดงหญิงแห่งปี จากเวที DMM Adult Award 2014 บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งการันตีว่า ฝีมือของสาวคนนี้นั้น ไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ

ซึ่งถ้าใครอยากที่จะติดตาม ผลงาน ของหญิงสาวมากขึ้น เรียกได้ว่ามากกว่า หนังเอวี ที่เธอแสดงมา เราขอเปิดวาร์ป สาวสวยเซ็กซี่คนนี้ โดยผ่านช่องทาง facebook ซึ่งคุณจะได้เห็นความน่า สวย เซ็กซี่ ทั้งทางด้านการทำงาน และ การใช้ชีวิตส่วนตัวของเธอ

ซึ่งถ้าหากยังไม่จุใจมากพอ ก็สามารถตามหาภาพยนตร์ที่เล่น มากกว่า 2000 เรื่องมาดูได้ เพียงเท่านี้ คุณก็อาจจะได้รับการเป็นแฟนตัวยงของหญิงสาวได้แล้ว  และอย่าลืมว่า การติดตามไอจีของเธอ จะทำให้คุณนั้น ได้พบการผลงานในอนาคตของเธอ ได้อีกด้วย

FB : 波多野結衣Hatano Yui