• Sun. May 19th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

Aoi Tsukasa สุดยอด นางเอกตัวแม่แห่งวงการ หนัง av อดีตกราเวียร์ สาว

Aoi Tsukasa สุดยอด นางเอก

Aoi Tsukasa เมื่อเอ่ยชื่อนี้ คนที่อยู่ในวงการ AV มานาน คงไม่มีใครไม่รู้ เพราะ บอกได้เลยว่า เป็นตัวแม่แห่งวงการ ปัจจุบันเจ้าตัวอายุได้ 33 ปี สูง 165 เซนติเมตร แต่ที่ดูจะถูกใจหนุ่ม ๆ มากที่สุด คงเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะหน้าอกที่มีขนาดถึง cupE

แต่ก็ไม่ใช่แค่เพียงสัดส่วนเท่านั้น ที่ทำให้เธอเป็นที่จับตามอง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำให้เธอเป็น ที่นิยม อย่างมาก วันนี้ suaysab จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักตัวตนของเธอคนนี้กัน
Aoi Tsukasa avstar

ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่ได้พบเจอนั้นก็โดนเธอตกไปในทันที ผลงานที่ผ่านมาของ Aoi สำหรับ ไอดอล แห่ง วงการเธอมีผลงาน แซ่บซี๊ดให้เราได้ดูกันถึง 300 เรื่อง แต่ก่อนที่จะเข้าวงการ หนังผู้ใหญ่ หญิงสาวได้มีโอกาสแล่นในวงการมาก่อน จากการทำอาชีพ นางแบบลงปก กราเวียร์ ในฉบับ ตุลาคม 2008

และ ได้ขึ้นปกนิตยสาร Bejean ในเดือน มิถุนายน 2009 อีกทั้งเธอยังได้รับเลือกให้เข้าไปเป็น ส่วนหนึ่ง ของรายการวาไรตี้ ชื่อ Gung Gung Bone! ของ Sun Television ก่อนที่รายการนี้จะถูดยุบไป


ส่วนเส้นทางอาชีพการเป็นนักแสดง AV ของ อาโออิ เริ่มต้นที่ เดือนสิงหาคม 2010 หลังจากการขึ้นนิตยสาร โดยเจ้าตัวนั้นเปิดตัวใน ภาพยนตร์เรื่องแรก มีชื่อว่า Absolute Girl Aoi Tsukasa ถือได้ว่าเป็นการปรากฏตัวที่ทำให้ หญิงสาว เป็นที่รู้จักภายใต้ บริษัท Alice Japan ตั้งแต่ปี 2010-2015 และ ตั้งแต่นั่นมา เธอก็ได้รับฉายาว่าเป็น ไอดอลแห่งวงการ AV คนหนึ่งที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดู ในสายอาชีพการทำภาพยนตร์ AV ในยุคปัจจุบัน ด้วยความสามารถที่มีมากมายของเธอ ทำให้เธอยังคงมี ผลงาน ออกมาอย่างสม่ำเสมอ และ ยังคงได้อยู่ในวงการนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ บทบาท ที่ได้รับ เพราะขนาดเด็กน้อยที่เพิ่งเริ่มหัดดูหนัง AV ใหม่ ยังรู้เลยว่า เธอเป็นหนึ่งใน นักแสดงผู้เชี่ยวชาญ ที่ทำให้ใครหลายคนถึงฝั่งฝัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทรุ่นพี่ สาวใหญ่วัยทำงาน หรือจะเป็นในส่วนของหนังแนวพี่สาว บอกเลยว่า การแสดงของเธอนั้น ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่อยากที่จะเลิกติดตามเธอเลย

หรือจะเป็นอีกหนึ่งบทบาทการแสดงที่ทำให้หนุ่ม ๆ ตื่นตาตื่นใจ และ เฝ้ารอคอยการแสดงเธอ นั่นก็คือ แนวผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมส์ และ ใช้ความรุนแรงกับฝ่ายชาย เรียกได้ว่า เป็นการแสดงที่ทำให้เข้าถึงผู้ชมที่หลากหลาย และเป็นสิ่งที่ใครหลายคนเฝ้ารอชมเช่นกัน


ช่องทางการติดตาม Aoi Tsukasa ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเข้าสู่วงการ หรือเข้าวงการมานานแล้ว อยากที่จะเข้าไปชมชีวิตประจำวัน การทำงาน หรือผลงานของ นักแสดง AV ไอดอลคนนี้ นอกจากตามภาพยนตร์ Av ที่มีการออนแอร์ให้ดูแล้ว

อีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ได้เห็น ทั้งความสวย เซ็กซี่ และ ผลงานต่าง ๆ เราขอแนะนำ ig ช่องทางที่จะทำให้คุณค้นพบ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอ ซึ่งถ้าใครอดรนทนไม่ไหว ที่จะรอชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ และรับประกันว่าจะทำให้ชีวิตของคุณนั้น ฟินกระจายไปได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

instagram : _aoi. tsukasa_