• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

วาร์ป ออนลี่เเฟน violetgoodd สาวน้อย วาดจันทร์ ตัวเล็ก หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ดเล้่าใจ

สวยแซ่บ ไม่เคยเปลี่ยน จะเป็นใคร ไม่ได้ เลยนอกจาก น้องเฟิร์น วาดจันทร์ หรือชื่อจริงว่า วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล เป็น นางแบบ สาวสุดเอ็กซ์ ซึ่งเคยผ่านการ ร่วมงาน การถ่ายแบบ ครั้งสำคัญๆ มาแล้วมากมาย แน่นอนว่า ผลงาน การถ่ายแบบส่วนใหญ่มักจะออกมา ประสบความสำเร็จเสมอ จึงไม่แปลกหากยอด ฟอลโล่แพลตฟอร์ม โซเชียล มีเดีย ต่างๆ จะพุ่ง ทะยาน ไม่หยุด ทราบมาว่า ล่าสุด เจ้าตัวมียอด ผู้ติดตาม เฉียดหลักแสนเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความ คุ้นเคย กับ นางแบบ สาวคน ดังกล่าวมาก่อนเลย คุณไม่ต้องเป็น กังวล ไปแต่อย่างใด ทางเราได้ทำการ รวบรวม วาร์ปช่องทาง โซเชียล มีเดีย มาฝากกันเหมือนเช่น เคย ให้ตามเข้าไป ส่องวาร์ป จนอิ่มเอมหัวใจไปเลย

วาดจันทร์

ทางด้านของ นางแบบ สาวคนดัง อย่าง น้องเฟิร์นวาดจันทร์ ถือว่ามีความ โดดเด่น เกินบรรยาย ไม่ว่าจะมองไปตรง สัดส่วน ไหนต่างก็น่าดูน่าชมไปเสียหมด โดยเฉพาะ หน้าอก ขนาดใหญ่ราว 600 cc. ซึ่งถูก จับตา มองจากเหล่าหนุ่มๆ เป็นอย่างมากใน ตลอด ระยะ เวลา ที่ผ่านมา แต่นอกเหนือจากความ โดดเด่น ที่กล่าวมาแล้ว เจ้าตัว ยังมีส่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเหมือนกัน ทั้งใบหน้า สวยงาม เก๋ๆ ทรวดทรงองเอวอัน เป๊ะปัง อลังการ และลวดลาย รอยสัก ตรงบริเวณ หน้าอก ที่ช่วยเสริม เสน่ห์ ความน่าดึงดูด เพิ่มขึ้นอีก ส่วนทรงผมของเธอก็ปังไม่แพ้กัน เพราะมักจะมีการ ปรับเปลี่ยน ทรงผม อยู่บ่อยครั้ง จน แฟนคลับ ทั้งหลาย ไม่มี ทางเบื่อเป็นแน่

สำหรับ ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา เราอาจจะเห็น ผลงาน การถ่ายแบบ ของ น้องเฟิร์นวาดจันทร์ ลดน้อยลงไปบ้างนิดหน่อย คาดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นผลพวงมาจากสถานการณ์ วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดการระบาดระลอกใหม่ๆ หลายครั้ง

ย่อมส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามในปี 2022 คงจะได้เห็นผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ เยอะกว่าเดิม เพราะนับตั้งแต่ต้นปี 2022 เป็นต้นมา เธอก็ปล่อยผลงานออกมารัวๆ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตนั้น เด็ดดวงแบบไม่เป็นสองรองใครเลยด้วยซ้ำ

ล่าสุด นางแบบ สาวสุดเอ็กซ์ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ เธอเริ่มหันมา ผลิตคอนเทนต์ ด้วยตัวเองดูบ้าง พร้อมกับ อัพเดท ผลงาน ดังกล่าวลงใน แพลตฟอร์ม Onlyfans ให้ ติดตาม รับชม กันจนเต็มอิ่มกันไปข้าง เพียงแต่การติดตาม ช่องทาง Onlyfans จำเป็นต้องมี ค่าใช้จ่าย บ้างเล็กน้อย ในเรทราคา ค่าติดตาม จำนวน 13 ดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยกัน หรือเพียงแค่ประมาณ 429 บาทต่อเดือน

ดังนั้นหากใครอยากชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ อย่าลืมเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ( @violetgood666 ) ให้เรียบร้อยด้วย ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็นับว่าน่าติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram

 

@waatjans

แกงผัวววว 🤣😂

♬ เสียงต้นฉบับ – Waatjan Sawatthanach – วาดจันทร์

@waatjans

🙄🤭

♬ เสียงต้นฉบับ – -𝔸𝕡𝕣𝕚𝕝🙆🏻‍♀️💓 – -Kaykai🥺✨

วาร์ป ออนลี่เเฟน violetgoodd สาวน้อย ตัวเล็ก หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ดเล้่าใจ

IG : violetgoodd

อัลบัมภาพ

อัลบัมภาพ น้องเฟิร์น วาดจันทร์