• Sat. Mar 2nd, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

น้องต้นอ้อ นางแบบ ขาวใส หน้าเด็ก 30 ยังแจ๋ว หุ่นแซ่บจนต้องบอกต่อ

น้องต้นอ้อ 18+

ถ้าพูดถึง น้องต้นอ้อ นางแบบ อายุเลข 3 ที่เรื่องของรูปร่างหน้าตานั้นยังดูเหมือน เด็ก 18 หมาด ๆ นั้น ต้องยกให้กับ คนนี้เลย เพราะเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็น สาว ที่มีความ สวยงาม ทั้งรูปร่างและหน้าตามาก ๆ และ อายุขของเธอในวัย 33 ปีนั้น ก็ไม่ใช่ปัญหาของเธอ แต่อย่างใด แถมมันยังยิ่งทำให้เธอดู สวย มากยิ่งขึ้นจนมีคนทักว่าอายุยังไม่เข้า เลขสาม กันอีกด้วย และวันนี้ suaysab ของเราก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปดูกันว่าสาวคนนี้เขาจะ สวย และ เซ็กซี่ จนต้องติดตามกันแค่ไหนเชียว

น้องต้นอ้อ นางแบบ

ประวัติและผลงาน

น้องต้นอ้อ มีชื่อจริงว่า แพรพิไล คำดี เกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2533 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 33 ปีแล้ว แต่ด้วยความที่ยัง สวย หุ่นเซี๊ยะ และ ยังมี ใบหน้า ที่ดู ละอ่อน แบบนี้อยู่นั้นก็ทำให้หลาย ๆ คน ทักผิดทักถูกเรื่องของ อายุ ของเธอกันอย่างมากมาย บ้างก็ว่าเธอเพิ่งจะ 24-25 บ้าง บ้างก็บอกว่าเธอยังไม่หน้าจะเข้าสู่วัยเลข 3 บ้าง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม คนถึงทักกันแบบนี้ ก็เธอนั้นมีหน้าที่ยังดู อ่อนเยาว์ อ่อนกว่าอายุ และ ยังมีหุ่นที่ยังดูเต่งตึง ทุกสัดส่วน ยังไงล่ะ จึงไม่แปลกที่จะมีคนคิดกันแบบนี้

น้องต้นอ้อ เซกซี่

และ เธอคนนี้ก็มาพร้อมกับ สัดส่วน สุด เพอร์เฟกต์ 36-23-34 ที่มาเป็น ทรงนาฬิกาทราย เอว S พร้อม หน้าอกตูม ๆ และ ก้นเด้ง ๆ ที่พร้อมจะ เด้งหน้า เด้งหลัง อยู่ตลอดเวลา ที่บอกได้เลยว่าเป็น หุ่น ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนใฝ่ ฝัน อยากได้มาก ๆ แถมยังมีน้ำหนักเพียง 43 กิโลกรัม

มาพร้อมกับ ส่วนสูง เพียง 160 เซนติเมตร ที่เป็น ไซส์ ของสาว สมส่วน ที่ค่อนข้างเป็น สาวตัวเล็ก เลยก็ว่าได้ แถมยังมี ผิวพรรณ ที่เนียนใส ขาวผุดผ่องเป็น ยองใย จนใครได้มองแล้วไม่สามารถที่จะห้ามสายตาของตัวเองได้เลย

ซึ่งเห็นเธอแบบนี้นั้นเธอก็เป็นอีกหนึ่ง นางแบบ ที่มีความ เซ็กซี่ และ น่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียวเพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบ เซ็กซี่ แนวไหนก็ดูมันจะปังไปเสียหมด ยิ่งเป็นแนวชุด บิกินี่ หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน แล้วนั้นบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนชอบมาก ๆ และ ไม่พลาดที่จะเข้าไป กดไลค์ กดติดตาม กันยกใหญ่

ทำให้เธอนั้นกลายเป็นอีก หนึ่งสาว ที่มีชื่อเสียงในวงการ นางแบบ ได้อย่างรวดเร็วมาพร้อมกับงาน อีกมากมาย ในวงการถ่ายแบบให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

และ นอกจาก งานถ่ายแบบ ที่เธอนั้นจะทำเป็นอาชีพหลัก ๆ แล้ว เธอก็ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้เพราะเธอนั้นก็ยังมี อาชีพเสริม ที่จะสร้างรายได้ให้กับ ตัวเอง อีกอย่างหลากหลายเลย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเห็น สาวคนนี้ เป็นผู้หญิงที่ดู รูปร่างเล็ก และ บอบบางนั้น แต่เรื่องของความขยันก็ให้เธอ ยืนหนึ่ง เหมือนกัน

เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปทำความรู้จักกับ เธอคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น สามารถที่จะเข้าไป กดติดตาม เธอ ได้ที่ช่องทางการติดตามที่ เรา ได้นำเอามาฝากกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pear Glam (@pear_pi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pear Glam (@pear_pi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pear Glam (@pear_pi)

เปิดดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่เห็น สาวสวย หุ่นแซ่บ นามว่า น้องต้นอ้อ สามารถไป กดติดตาม ได้เลยที่ Facebook และที่  Instagram

ที่ทั้งสอง แพลตฟอร์ม นี้ก็มีรูปภาพ ความสวย สุดแซ่บ ของเธอให้เราได้ชมกัน เต็ม ๆ ตา และยังมี Tiktok ที่เธอก็เปิดไว้สำหรับการถ่าย คอนเทนต์ ของเธออีกด้วย

Facebook : Pear Glam

Instagram : pear_pi

Tiktok : @pearglam