• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191
อูม ปันสุข

อูมปันสุข นางแบบ สาวสวย มากความสามารถ พร้อมโชว์ลีลา สุดเซ็กซี่ ผ่านงาน ถ่ายแบบ สุดเร่าร้อน บอกเลยว่า อูม ปันสุข เป็น สาวสวย อารมณ์ดี แต่มีความเซ็กซี่ แบบเผ็ดทะลุจอ ซึ่งเธอคนนี้ก็มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายไม่แพ้กัน แถม แต่ละผลงานของเธอ ก็เรียกได้ว่ามีความจัดเต็มมากๆ ทั้งาน ถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงานการเป็นพิธีกรต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าได้เธอคนนี้ไปคนเดียว ได้ฮากันทั้งสตู เลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้ความสามารถของเธอยังมีอีกมากมายเลยนะ เท่านั้นไม่พอเธอยังได้เป็นพิธีกรในช่อง ยูทูปของดีเจชื่อดังอย่าง ดีเจภูมิคนหัวครัว บอกเลยว่าที่หลายๆคนรู้จักเธอต้องมากจากรายการนี้ อย่างแน่นอน และ วันนี้เว็บไซต์ suaysab ของเราเลย อยากมา เปิดวาร์ป ของเธอให้คุณได้ติดตาม กันสักหน่อย จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ ชวนให้เราได้เข้าไปติดตามจากเธอคนนี้ เพิ่มเติมกันอีกบ้างมาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

อูมปันสุข นางแบบสาวสวย

ประวัติและผลงาน

อูมปันสุข พริตตี้ หุ่นแซ่บ งานดีที่มีความสามารถแบบ เหลือล้นมาให้เราได้ติดตามกันชื่อของเธอก็คือ โสรยา อุภัยพรม และ มีชื่อเล่นที่เรารู้จักกันในวงการก็คือ อูม ปันสุข นั้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ทำผลงานคุณภาพออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว ทั้งผลงานการ ถ่ายแบบ การเป็น เน็ตไอดอล ตัวจี๊ด และยังพ่วงความสามารถ ในการเป็นพิธีกรร่วมกับ ดีเจภูมิ อีกต่างหาก และด้วยความที่เธอนั้นมีความสามารถหลายอย่างแบบนี้ ก็ทำให้เธอดูเป็นสาว ที่มีความมั่นใจ ในการทำงานต่าง ๆ ไกด้เป็นอย่างมาก จนทำให้แต่ละผลงานของเธอนั้น ออกมาดี และ เป็นที่เลื่องลือไปทั่วเลยนั่นเอง

อูมปันสุข นางแบบสาวสวย

นอกจากนี้เธอก็ยังมารพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บทะลุทรวง ในแบบที่ใครได้เห็นแล้วเป็นต้องหยุดชะงัก กันเสียทุกคนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับใบหน้าสวย ๆ ทีมีความเป็นสายฝออยู่ในตัว ซึ่งนอกเหนือจากชื่อนี้แล้วเธอก็ยังมีอีกชื่อหนึ่งที่หลาย ๆ คน รู้จักกันอีกด้วยนะ อย่าง อูมอูมามิ ที่เมื่อพูดออกไปแล้วไม่ว่าใครก็จะต้องรู้จักกันเสียทั้งนั้น ก็แหงล่ะ เพราะความสวยสุดเซ็กซี่ บวกกับความเป็น สายฮา ของเธอแบบนี้ มันก็ช่างเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอไปแล้ว ใครกันจะจำเธอในลุคแบบนี้ไม่ได้

อูม ปันสุข พริตตี้หุ่นแซ่บ

และ ในส่วนใบหน้าของเธอ เวลาที่ได้ออกกล้องนั้น บอกเลยว่าอินเนอร์ต่างๆ คือมาแบบจัด เต็มมากๆ สามารถรองรับได้ทุกบทบาท ได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นแนวเซ็กซี่ สุดยั่วยวนนั้น บอกเลยว่าเธอได้ พร้อมจัดความฟินให้ได้แน่นอน แถมยังมาแบบ ไม่ซ้ำจำเจ ที่ชวนทำให้เราได้ไม่เบื่อ กับผลงานของเธออีกต่างหาก

แบบนี้เห็นทีคงจะต้องเข้าไปกดซัพ กันอย่างไวซะแล้ว ไม่งั้นจะพลาดผลงานดี ๆ ของเธอที่ได้ทำออกมาให้เราได้ชมกันแบบนี้นั่นเองซึ่งหากใครที่กลัวว่าจะพลาดผลงานดี ๆ ของเธอกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ ทางช่องทางการติดตามของเธอ ที่วันนี้เราก็ได้นำมาฝาก ให้ทุกท่านได้ดูกันอีกเช่นเคย ใครยังไม่มีก็คลิกเข้าไปได้เลย

อูม ปันสุข พริตตี้หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ใครที่อยากเข้าไปติตดาม นางแบบ สาวสวย อย่าง อูมปันสุข คนนี้กันต่อนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันต่อได้ที่ช่องทาง FB : อูม ปันสุข นี้กันได้เลย ซึ่งเธอนั้นก็ไม่ได้ทีเพียงผลงานการ ถ่ายแบบ มาให้เราได้ติดตามแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีทั้งผลงาน การเป็น พริตตี้ และ พิธีกรมากความสามารถ ในแบบสายฮา

ที่ไม่ทิ้งลายของความ เซ็กซี่ หรือ อีกหนึ่งช่องทาง ในการติดตามก็คือ อูม ปันสุข ig ไปให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่อยากรู้จักเธอคนนี้ มากยิ่งขึ้น ก็เข้าไปติดตามเธอกันได้เลย รับรองว่าไม่พลาดกับ ความแซ่บ อย่างแน่นอน พร้อมความเคลื่อนไหวของเธอในทุกๆกิจกรรม

aumamii26

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miss Soraya Upaiprom (@aumamii26)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miss Soraya Upaiprom (@aumamii26)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miss Soraya Upaiprom (@aumamii26)

ช่องทางในการติดตามเธอบนโลกออนไลน์ 

INSTAGRAM : aumamii26

FACEBOOK : aumamii26

Youtube : DJ Poom