• Sun. May 19th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

shirato hana จากไอดอล สู่ avstar ที่ดีที่สุด ติด TOP 10 ในปี 2022

shirato hana top 5 av star

shirato hana จากเด็กสาว ไอดอล ผู้น่ารัก ที่มีความฝันว่าอยากเป้น ดาราหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่สมัยยังเด็ก ทำให้ เธอคนนี้ เดินตามความฝัน ตั้งแต่ มัธยม วันนี้ suaysab จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ AVSTAR เบอร์ต้นๆ ของญี่ปุ่น ในการจัดอันดับครั้งล่าสุด สาวน้อยของเรา ก็ติดอันดับกับเค้าด้วย โดยน้อย อยู่ในอันดับที่ 5 จาก 10อันดับ

การวัดในครั้งนี้ จะวัดจาก ความนิยมของแฟนๆ การจัดงานอีเว้น ผลงานการแสดง รวมไปถึงยอดขายของ หนังแต่ละเรื่อง และยังมีเรื่องของรูปร่างหน้าตา ของนางเอกด้วย


วงการ AV JAPAN เป็นวงการหนังผู้ใหญ่ ชั้นแนวหน้าของโลก เป็นสถาบันที่ผลิต นักแสดง มากความสามารถมากมาย ให้ผู้ที่มีความฝันทั้งหลาย ได้เฉิดฉายในระดับโลก

นอกจาก งานการแสดงที่เราได้เห็นๆ กันนั้น เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า ในประเทศญี่ปุ่นเอง เอาจริงเอาจังกับ วงการนี้มากๆ ถึงขั้น มีการจัดอันดับ บอมรางวัล และ ตัวนักแสดงเอง ก็เป็นที่ยอมรับในฐานะ ดารา ที่มีชื่อเสียงและความสามารถ

งานอีเว้น ต่างๆ ของดาราหนังประเภทนี้ จึงมีเยอะอยู่พอสมควร และแฟนๆ ก็ต่างรอที่จะได้เจอกับดาราคนโปรด ไม่ต่างกับ ไอดอล ทั่วไปเลย อย่าง น้อง ฮานะ ชิราโตะ ของเราวันนี้ เธอมีความใฝ่ฝัน ว่าอยากเข้าวงการมาตั้งแต่ มัธยม เราไปทำความรู้จักกับ ดาราสาย โลลิ ขวัญใจสายกินเด็ก คนนี้กันเลย

ฮานะ ชิราโตะ เกิดวันที่ 11 พฤษภา 2000 จนถึงตอนนี้ เธอพึงจะ อายุ 22 ปีเท่านั้น ถ้าเป้นสาวๆ ชาวไทยตอนนี้ก็ยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่เลย สำหรับสัดส่วน 78/58/88 กับ ส่วนสูงเพียง 153 นับว่าบางกรอบมากๆ แต่ลีลา การแสดงของเธอนั้น ไม่ใช่เล่นๆเลย สายลุก บุกไม่หยุด กระแทกแต่ละที ทำเอาเสียวซ่านไปทั้งตัวเลย

ก่อนน่าที่จะ รับงาน เป็นนางเอกชื่อดังระดับนี้ เธอเข้าวงการ ด้วยการเป็น นางเอก ในหนัง unsen มาก่อน ซึ่งในสังคมญี่ปุ่นนั้น หนังประเภทนี้ ถือเป็นหนังใต้ดิน ที่ผิดกฏหมายอยู่พอสมควรเลย

เป็นเหตุผลให้ เมื่อเธอรับงานในหนัง ผู้ใหญ่ แบบจริงจังในช่วงแรกนั้น เธอมักจะโดนโจมตี ว่าเคยเล่นหนัง unsen มาก่อน แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาในการ เดินทางบนเส้นทางความฝันของเธอเลย

ก่อนเข้าวงการ shirato hana ถือเป็น ไอดอล ที่ได้รับความนิยมคนนึงเลย โดยเธอมีงานเปิดตัว แฟนคลับ อยู่บ่อยครั้ง จนเมื่อเธอ ตัดสินใจ เดินทางบนเส้นทาง AV เหล่าแฟนคลับ ก็เฮตามกันมาด้วย ด้วยความตั้งใจอย่างแน่วแน่ ที่จะเป็น SUPERSTAR AV ส่งให้เธอ ได้มีผลงานออกมามากมาย และ ผลงานเรื่องแรกที่ เธอ เดบิวในวงการอย่างเต็มตัว คือ  MIFD-131 

เนื้อเรื่องบอกเราเรื่องราวของตัวเธอ ที่อยากเป็นดารรา จนในที่สุดก็ได้รับโอกาศ ในเรื่องแบ่งเป็น 3 ฉากใหญ่ๆ เริ่มมาเราจะเจอนางเอกของเรา ที่เดินทางมาเพื่อเดบิว งานแรก กับบริษัท

จมมาถึงการ เข้าบทแรก ถือเป็นการวอมเครื่อง แต่หลังจากนั้น ในฉากที่ 2 เธอได้แสดงความสามารถในด้านนี้ออกมาพอสมควร จนมาถึง ท้ายเรื่องที่เธอต้องเข้าฉากกับ พระเอก 2 คน ตอนนี้แหละที่เธอได้แสดง ตัวตน ของเธออย่างเต็มที ทำเอาน้ำไหลไม่หยุดเลย


สำหรับใครที่อยากติดตาม ความสวยใส น่ารักของเธอ ในชีวิตประจำวัน เธอ มักจะแวะเวียน มาอับเดตผลงานของเธอ ใน ig และ tw อย่างเป็นประจำ
twitter : @Shirato_Hana

instagram : shirato__hana