• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอล โพสท่ายั่วยวน 18+ เนินนมขาวใส สุดเซ็กซี่

Byadmin

Sep 6, 2022
น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอลสุดแซ่บ

น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอล สุด เซ็กซี่ ที่มีดีไปทั้งตั้ว ตั้งแต่ หน้าตา ผิวพรรณ รูปร่าง ไปจนถึง การแต่งตัวที่เรียกได้ว่า สุดจัด 18+ เน็ตไอดอลกับความ เซ็กซี่ ถือว่าเป็นของคู่กัน เซ็กซี่ นั่นหลายคนอาจจะมองว่าต้องโพสต์ท่า ยั่วยวน หรือว่าทำอะไรให้มันแปลก แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมี เน็ตไอดอล อีกหลายคนที่ไม่ต้องทำท่าทางอะไรมากมาย เธอก็ เซ็กซี่ ได้เลย แบบว่า ยืนนิ่ง ก็ เซ็กซี่ ได้ เน็ตไอดอลของ suaysab วันนี้อย่าง น้องพลอย เธอก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย ข้อมูลเท่าที่สืบทราบว่าเกิดวันที่ 22 ธันวาคม 1994

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่อง จุดเด่น และ คาแรกเตอร์ ของ น้องพลอย อรดา กันบ้าง อย่างแรกเลยเธอเป็น เน็ตไอดอล ที่หน้าตาไม่ได้สวยโดดเด่นอะไรแต่กลับดูเป็นธรรมชาติที่เข้าถึงได้ง่ายมากกว่า หน้าตาดู น่ารัก ที่ดูธรรมดามันกลับกลายเป็นเรื่อง พิเศษ ที่เธอแตกต่างจาก เน็ตไอดอล คนอื่นที่โมหน้าจนขาดความเป็นธรรมชาติไปไกลทีเดียว ตาหยี๋เล็กเรียวทำให้เธอดูออก หมวยๆ คิ้วบางโค้งรับกับใบหน้าของตัวเอง จมูกเป็น ธรรมชาติ ขึ้นสันคมพอดีตัว ริมฝีปากหนาอวบอิ่ม หุ่นกันบ้างคนนี้ไม่ได้เป็นสาย บางกรอบ เท่าไร เรียกว่าพอดีไม้พอดีมือจะดีกว่า เพราะว่าดูอวบอิ่มพอดี มีน้ำมีนวล น่าติดตามมาก หน้าอกถือว่าพอดีตัวไม่ใหญ่เกินไป ท้องไม่มีส่วนเกินเลย แถมยังมีลอนกล้ามท้องให้เห็นรางๆ อีกด้วย ส่วนขาเรียวยาวน่าสนใจมาก เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่ยอมรับเลยว่าขาสวยมากทีเดียว

คาแรกเตอร์ ของน้องเค้า เป็นคนที่ทำหน้านิ่งๆก็ เซ็กซี่ แล้ว เรียกว่าไม่ต้องทำอะไรมากเลย เพียงแค่ยืนนิ่งๆจิกกล้องเราก็พร้อมจะ คล้อยตาม จากสายตาของเธอได้แล้ว

หรือจะเป็นเพียงแค่รอยยิ้มเล็กๆมุมปากก็ น่าสนใจ ไม่แพ้กัน ด้านการทำงานต้องยอมรับว่า คนนี้ ก็เต็มที่ เซ็กซี่ ได้เต็มกำลังแต่ไม่ถึงกับ เรตอาร์ นะไปได้แค่เกิน 18+ หน่อยๆเท่านั้นแต่ถ้าอยากมากกว่านั้นเราขอ แนะนำ ว่า ไปติดตามต่อใน onlyfans เอง

จุดแจ้งเกิด ผลงาน

น้องพลอย นั้นแจ้งเกิดมาจากการ ถ่ายรูป เซ็กซี่ ตาม โปรไฟล์ ของตัวเองด้วยความเป็น ธรรมชาติ และ ถ่ายแบบ สนุกสนาน แต่ความ เซ็กซี่ นี่เป็นของจริงแม้ว่าจะเป็นภาพทำ หน้านิ่งๆ ก็ตามทีนั่นทำให้ภาพของเธอถูกแชร์ออกไปกันเยอะมาก ผลก็คือทำให้เธอมีผู้ ติดตาม เยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ จนทำให้ตอนนี้เธอออกไปทำช่อง คอนเทนต์ ของตัวเองด้วยทาง onlyfans หากใครสนใจก็ไป ติดตาม กันได้

ผลงานของน้องเค้าตอนนี้เหลือเพียงแค่ ช่องทาง ใน onlyfans เท่านั้นที่จะติดตามได้ ก่อนหน้านี้มีงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ด้วยแต่อาจจะไม่มีในตอนนี้ ผลงานเก่าของน้องที่เรามองว่าน่าสนใจ น่าจะเป็นงาน ชุดว่ายน้ำ ที่งานนี้น้องไปถ่ายที่ทะเลมาพร้อมกับ ชุดทูพีช สีแดงลายจุด ที่อวดหุ่นที่ แซ่บมาก หน้าอก ขึ้นเป็นลูกเลยแถมใหญ่ด้วย บิกินี่ ด้านล่างเว้าสูงที่อวดขาเรียวสวยๆแถมโพสต์ท่าได้น่ารัก

สองเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในที่น้องมาในบราสีดำลายลูกไม้ที่บอกเลยว่า น้องไม่ได้ทำท่าอะไรเลย เพียงแค่ท่านั่งแล้วหน้านิ่งมองมาทางกล้องเท่านั้นเอง แต่บอกเลยว่าดาเมจทำร้ายรุนแรงมาก บิกินี่แบบเชือกเว้าสูง ยิ่งทำให้ทุกอย่างเซ็กซี่ไปหมด แบบที่ว่าเห็นอย่างนี้บนเตียงในห้อง เราคงไม่ต้องออกไปไหนกันเลย หรือจะเป็นงานชุดเดรสเกาะอกชุดหนังสีดำ อันนี้ก็แซ่บ

@ploymuayy22 น้องเป็นผู้สาวหน้ากลมพี่ชอบไหม 💚😊☺️ #ทะเล #bikini #ทะเลปราณบุรี ♬ ผู้สาวหน้ากลม – NUTT & GGUNX

@ploymuayy22เที่ยวทะเลลลลลลล

♬ หลง – JODAI

@ploymuayy22เดินชิวๆที่ริมทะเล 🏝🏖🌻😁

♬ อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก – น้ำ นาราภัทร


วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอทำการปักวาร์ป ไว้ก่อนเลย เพื่อไม่ให้เพื่อนๆได้พลาดคลิปเด็ดที่เธอทำ นำเสนอตลอด ตามไปได้ที่
Facebook : Ploy Orada
IG  : orada_ploy
onlyfans : Ploymuay