• Sun. Apr 2nd, 2023

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufa191
ฟองเบียร์ Rush สาวเซ็กซี่

วันนี้ suaysab จะพามารู้จัก เน๊ตไอดอล พริตตี้สาว สุดเซ็กซี่   ดีกรีเป็นนางแบบอันดับๆ ต้นของ วงการ สุดแซ่บ อย่าง ฟองเบียร์ Rush ในสังกัด Rush ต้องยอมรับเลยว่า เธอน่ารักหน้าตาดี สวย  เหมือนถอดแบบมาจาก ตุ๊กตา เลยก้ว่าได้ สำหรับ น้อง ฟองเบียร์ รูปร่าง หน้าตา สัดส่วน ที่ลงตัวกันมากของเธอ ดูๆแล้ว มีเสนห์ ให้เต็มสิบ ไม่หักไปเลยจ้า

ฟองเบียร์ Rush พริตตี๊สาว

สำหรับ น้องฟองเบียร์  ยังมีผลงานมากมายให้เรา รับชม กันอยู่ บ่อยๆไม่ว่าจะเป็น อินสตาแกรม เฟชบุค และ ในโซเรียล  โลกออนไลน์ อีกมากมายของเธอ ทั้ง  พริตตี้ MC งานถ่ายแบบ ของ เธอก้มีแนว เซ็กซี่ๆ 18+ เป็นส่วนมาก เพราะเธอมี รูปร่าง เพรียวบาง สมส่วน เป็น สเปค ของชายไทย หลายคนกันไปเลยจ้า เสน่ห์ อีกอย่างของ เธอนอกจากจะเป็น หุ่นเซ็กซี่ และมี ใบหน้าที่สวย แล้วเธอยังมี รอยยิ้ม ที่เป็น เสนห์ อีกอย่างหนึ่งด้วย เวลาเธอ ยิ้ม เบาๆจากมุม ปากนิดๆก้ทำให้ หนุ่มๆหลายคน ใจสั่นอ่อนระทวย ตกหลุมรัก กันเป็นแถวๆ

ฟองเบียร์ Rush นางแบบสุดเซ็กซี่

เธอยังมี ดีกรี เป็นถึง Brand Ambassador’s Rush ปี2018 ซึ่ง ตำแหน่ง นี้นั้นเป็น ตำแหน่งที่เหล่า นางแบบ หลายคนต้องการไขว่คว้า มาเพื่อ การันตี ให้กับตัวเอง หลังจากที่เธอ ได้โอกาส ร่วมงาน กับทาง Rush หลังจากนั้นไม่นานเหล่า นิตยาสาร สื่อ ชื่อดัง ต่างๆ ก้ได้ ติดต่อ ให้เธอ ร่วมงาน เยอะมากมาย ต่างๆ เข้ามานับไม่ถ้วน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เธอยังเป็น พริตตี้สาว ตัวท็อป อันดับ ต้นๆ ของวงการ พริตตี้   ที่มีหุ่นแจ่มๆ  แซ่บ จัดจ้านไปทั่วทุกวงการพริตตี้ นางแบบ เลยก้ว่าได้  และ กระแสตอบรับ ของ เธอดีมาก ฮอตที่สุดใน ตอนนี้ ยอดติดตามรวมๆของเธอใน โซเรียล รวมๆแล้วประมาณ 3 แสน กว่าคนกันไปเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ถึงเธอจะอยู่ในวงการ นี้มานานแล้ว แต่ ความสวย ของเธอไม่มีลดลงเลย มีแต่ เพิ่มขึ้น ทุกวัน ความแซ่บ ความเซ็กซี่ ของเธอ

เพราะ เธอเป็นคนที่ ชื่นชอบ ใน การออกกำลังกาย อยู่เป็น ประจำทำให้ เธอ หุ่นดี เซ็กซี่ แซ่บ เอ๊กซ์ โดนใจ หนุ่มๆหลายคน

และ สาวๆ อีกหลายคนก้ ชื่นชอบ เธอเหมือนกัน สาวๆส่วนมาก ก้อยากจะมี หุ่นเซ็กซี่ แซ่บๆ อย่างเธอ ดูแล้ว ชวนน่าหลงใหลไปไม่น้อยเลย

ยิ่งถ้าเธอ ถ่ายแบบแนวเ ซ็กซี่ 18+ 20+ ละก้ทำ หนุ่มๆนี้ น้ำลายไหล โดย ไม่รู้ตัวกันเป็น แถวๆๆกันเลยจ้า สำหรับใครที่อยาก ติดตามผลงาน เพิ่มเติม ของ ฟองเบียร์ Rush เราก้มีวาร์ปมาฝากด้วยจ้า

Fb : Pichaya Gatsiri 

Ig :  ongbeer_rsc

Oniyfans  : Pichaya Gatsiri