• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

ปาร์ตี้ แม็กซิม นางแบบหุ่นแซ่บ นมสวยหน้าใส กับลีลายั่วยวนชวนเสียว

Byadmin

May 24, 2023
ปาร์ตี้ แม็กซิม maxim

ปาร์ตี้ แม็กซิม คนนี้ก็บอกได้เลยว่าดีกรีความ แซ่บ ของเธอไม่ใช่เล่น ๆ เล่นเอาหนุ่ม ๆ เหงื่อตกไปหลายรายแล้วกับภาพสุดเอ็กซ์ของเธอ เมื่อพูดถึงวงการ สาวแม็กซิม แล้วใครกันจะกล้าปฏิเสธเรื่องของความ สวยแซ่บ แบบสับ ๆ ของสาว ๆ ในวงการนี้ได้ลง เพราะแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่า เชื้อไม่ทิ้งแถว สาดความแซ่บแบบ จัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน และวันนี้ suaysab ก็ได้พาสาวคนนี้มา เปิดวาร์ป ให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จัก และ หายคิดถึงกันแล้ว

ปาร์ตี้ แม็กซิม นางแบบ

ประวัติและผลงาน

ปาร์ตี้ แม็กซิม หรือ ปาร์ตี้ ภัทรศยา นางแบบ และ พริตตี้จาก maxim ที่บอกได้เลยว่าดีดกรีความสวยแซ่บสุด เซ็กซี่ ของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นก็เป็นสาวที่สวยมาก ๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีความสามารถรอบด้านในแบบที่เราตามไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวก็มีความ โดดเด่น ทีเรื่องของการเป็นนายแบบ และ การเป็น พริตตี้ นี่แหละที่ทำให้กลายเป็นที่รู้จักไปอย่าง รวดเร็ว เพราะความสวยสุดสะท้านของเธอที่ทำเอาหนุ่ม ๆ แต่ละคนเล่นไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

ปาร์ตี้ แม็กซิม พริตตี้

โดยเธอนั้นก็มาพร้อมกับสัดส่วน ทรวดทรง ที่เข้ารูปกันแบบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ใบหน้า ที่มีทรงหน้าได้รูปสวย มาพร้อมกับจมูกโด่ง ๆ ดูมีความเป็นธรรมชาติ ปากกระจับที่น่าสัมผัส และ ดวงตาพราวเสน่ห์ที่ ยั่วยวน แม้ไม่มีเสียงได้เป็นอย่างดีมาให้เราได้สั่นสะท้านกันแบบ ทะลุทะลวง มาก ๆ เลยทีเดียว

แถมยังมีหุ่นที่ เข้าทรง สมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป มาแบบเอวคอดกิ่วที่มีความละมุนละไม พร้อมอกทรงสวย ไซส์มาตรฐาน ไม่เล็กเกินไป และ ไม่ใหญ่จนไม่น่ามอง และ ยังมีก้นที่สวยถูกใจหนุ่ม ๆ แน่ ๆ

อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่มีความ ขี้เล่น และ เป็นคนรักสนุกอยู่ในตัวอีกด้วย ที่เห็นเจ้าตัวถ่ายแบบ เซ็กซี่ และ หน้าเย้ายวนแบบนี้นั้นก็เป็นเพราะ อินเนอร์ ของเธอที่ทำออกมาได้ดีด้วยความสามารถของเธอล้วน ๆ ยิ่งเป็นเซทชุดนอนไม่ได้นอนแล้วบอกเลยว่าใบหน้าอ้อน ๆ สุดเซ็กซี่นี้อยากซื้อต่อเลยทีเดียว

แต่เขาก็มีมุม น่ารัก ๆ เหมือนกัน เรียกได้ว่าเวลายิ้มทีนึงนี่ โลกเป็นสีชมพู ไปกับรอยยิ้มของเธอที่ส่งมาให้กันเลยทีเดียวเชียว แถมยังมีสายตาสุด บ้องแบ๊ว เวลาที่ได้ยิ้มอีก แบบนี้หนุ่ม ๆ คนไหนจะกล้ากดอันฟอลเธอคนนี้กันล่ะ

ซึ่งนอกจากการเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ที่เป็นงานหลักของเธอแล้วเวลาว่าง ๆ เธอก็มักที่จะหาเวลาในการถ่าย คอนเทนต์ ต่าง ๆ มากมายเลยทีเดียว ยิ่งเป็นเรื่องงานเต้นนี้บอกเธอได้เลย มาได้ทุกเพลงที่ฮิตเป็น กระแส เลยก็ว่าได้

แถมยังมาแบบ คลิป ให้เราได้ดูเห็น ความสวย ของบหน้า และ ทรวดทรงของเธอกันได้อีก ใครไม่เข้าไปตามคือ พลาด มากนะ งั้นเลื่อนลงไปข้างล่างแล้วไปกดติดตามกันดีกว่าเปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

แล้วถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตาม สาวสวย หุ่นแซ่บ อย่าง ปาร์ตี้ แม็กซิม คนนี้แบ้วนั้น ก็มารวมกันตรงนี้ได้เลยจ้าเพราะเราได้เอามาฝากทุกคนกันแล้ว ซึ่งก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกันได้ทาง IG และ Facebook บอกเลยว่ามีทั้งรูปภาพของเธอ และ คอนเทนต์ ที่เธอได้ทำไว้เพียบอย่างแน่นอน รับรองว่าไถทั้งวันก็ไม่มีเบื่อกับรูปภาพ และ ลีลาของเธอคนนี้

Facebook : Phattarsaya Sarnram

instagram : party.phattarasay