• Sun. May 19th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

เปิดวาร์ป เซ็กซี่ ดาราav น้องใหม่ มิเรอิ ชิโนโนเมะ สวยใสสะกดสายตา

มิเรอิ ชิโนโนเมะ Mirei Shinonome

มิเรอิ ชิโนโนเมะ สาวสวย ดารา AV น้องใหม่อายุน้อยมาแรงแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่ความน่ารักก็พร้อมจะเข้าไป ขโมย พื้นที่ว่างในหัวใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้ง่ายๆ แถมฝีมือใน การแสดง ก็ไม่เป็นสองรองใคร มีความเป็น ธรรมชาติ สมวัยถูกใจ ชายไทย สุดๆ เรียกได้ว่าพอปล่อย ผลงาน ความ เซ็กซี่ เรื่องแรกออกมาได้ไม่นาน ก็มี กระแส เรียกร้องให้มี ผลงาน ชิ้นต่อไปไวๆ กันเลยทีเดียว ยอดผู้ติดตามบนช่องทาง โซเชียล ต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นเท่าตัว ถ้าหากเพื่อนๆพร้อมกันแล้ว ตาม suaysab ไปดูความ เสียว ของน้องกันเลย

มิเรอิ ชิโนโนเมะ av

ทำความรู้จัก มิเรอิ ชิโนโนเมะ นางเอกหนัง AV น้องใหม่ หน้าใสสุดแซ่บ

Mirei Shinonome (東雲みれい) ดาวดวงใหม่แห่งวงการ หนังผู้ใหญ่ กระแสความนิยมมาแรงจนมี ผู้ติดตาม อย่างล้นหลามด้วยอายุวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น เพราะด้วยหน้าตาที่มี เอกลักษณ์ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ตากลมโตใสแจ๋ว กับ ทรงผมหน้าซีทรูสุดแบ๊ว แถมมาพร้อม สัดส่วน สุดแซ่บ 33-21-34 หน้าอกหน้าใจ คัพ G ใหญ่โตโดดเด่น

จึงทำให้เป็นจุดสนใจได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว แม้จะเพิ่ง เดบิวต์ ไปเมื่อ ต้นเดือน มีนาคม ปี 2022 ที่ผ่านมา ปัจจุบัน น้องมิเรอิจัง อยู่ภายใต้การดูแลของ ค่ายยักษ์ใหญ่ชื่อดัง อันดับต้นๆ ของ ประเทศญี่ปุ่น ที่ปั้น ดาวเอวี มาแล้วหลายคน อย่าง S1 NO.1 STYLE
มิเรอิ ชิโนโนเมะ avstar

ผลงานชิ้นแรกที่ปล่อยออกมาคือ SSIS-351 ก่อนหน้านี้เธอมีความฝันว่าเป็น ไอดอล แต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้ตัดสินใจ ร่วมงาน กับสังกัดนี้ก็ เพราะว่า มีความเป็นมืออาชีพ และ ชื่นชอบที่ทางค่ายเลือกบทบาทที่เหมาะสมให้กับตัวเอง ได้มีโอกาสเล่นหลากหลายรูปแบบจึงรู้สึกตื่นเต้น และ ท้าทายอยู่ตลอดเวลา

อุปนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นจะเป็นคนไม่หวือหวา เข้ากับผู้อื่นง่าย และ จะทำตัวไม่ค่อยถูกเมื่อต้องออกสู่สาธารณะสักเท่าไหร่ ซึ่งบุคลิกเหล่านี้เองได้กลายมาเป็นเสน่ห์ ทำให้ น้องมิเรอิ ดูธรรมชาติแบบไม่จำเป็นต้องเสริมเติมแต่งใดๆ อาศัยใบหน้าสวยๆ รอยยิ้มสดใส หุ่นเพรียวบาง และ ผิวขาวๆ ก็สะกดสายตาของเหล่าบรรดา ผู้ชม ได้อยู่หมัดแล้ว

เปิดวาร์ปรหัสลับ และ ช่องทางการติดตาม

ถึงแม้ว่าน้อง มิเรอิ ชิโนโนเมะ จะเพิ่งเข้าวงการหนัง AV มาได้เพียงไม่กี่เดือน แต่ความ สวยใส สมวัย ของเธอก็ตกหนุ่มๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้กลายเป็น pornstar สุดฮอตที่น่าจับตามองที่สุดอีกหนึ่งคนในตอนนี้ สำหรับใครที่อยากได้

วาร์ป เด็ดๆ รหัสลับ ผลงานการแสดง ที่ผ่านมาของเธอ พิมพ์ SSIS- แล้วตามด้วย 377, 404, 461, 491 ก็จะได้พบกับความน่ารัก และ ความฟินจนต้องกุม..หัวใจ กันเลยทีเดียว

หรือ ถ้าหากต้องการ ติดตาม โซเชียลมีเดียส่วนตัว ก็สามารถไปกด ฟอลโลว์ ได้ที่ Twitter ส่วนตัว ที่ตอนนี้ ผู้ติดตาม เกือบทะลุ 5 หมื่นแล้ว เพื่อนๆ ที่ถูกอกถูกใจในตัว น้อง ก็อย่าลืมตามไปติดตามกันด้วยนะ
TW : mirei_shinonome