• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

Kominato Yotsuha นางเอก av สุดเซ็กซี่ ฮอตฮิตจนติด ท๊อป 10 ปี 2022

Kominato Yotsuha นางเอก av

เปิดวาร์ป สาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง Kominato Yotsuha ที่พูดได้เลยว่า เป็นหนึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ แห่งวงการดารา av ที่หนุ่ม ๆ หลายคนต่างก็ชื่นชอบ ด้วยความที่เจ้าตัว เคยเป็น Idol สาว เจ้าของเพลงเพราะมากมายมาก่อน ทำให้เธอเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ในวันที่เธอตัดสินใจที่จะเข้าสู่วงการ porn star

ประวัติของสาว Kominato นั่น เธอเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ตากลมโตหน้าสวย หุ่นอึ้ม การเปิดตัวในวงการ av ตามประวัติแล้ว เธอเป็นนักร้องที่เป็น อดีต สมาชิกของวง Fairies

แต่ในเดือนมิถุนายน ปี 2020 เธอได้ออกจากวงการบันเทิงเพราะวง Fairies ยุบตัวลง และ กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง ในเดือน มีนาคม 2022 แต่ถึงอย่างนั้น ไม่นาน หญิงสาวก็ออกซิงเกิ้ลของตัวเองคนเดียว ก่อนจะประกาศตัวว่า ตัดสินใจที่จะเข้าสู่ วงการ AV

โดยการประกาศตัวนั้น อยู่ที่คลิปวีดิโอเพลงของ นักร้องสาว ที่ถูกปล่อยลง youtube ที่ภายในคลิปจะทำให้เราได้เห็นความสดใสน่ารักของเจ้าตัว ก่อนจะพบว่า ฉากสุดท้ายของคลิป ก็ได้มีการประกาศออกมาอย่างที่บอกไป ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเรื่องผลงานของหญิงสาวในด้าน AV

เรามาดูกันก่อนว่า เส้นทางความน่ารักสดใส ก่อนแปรเปลี่ยนเป็น ความเสียวแซ่บ ของหญิงสาวนั้น เธอผ่านอะไรมาบ้าง ในด้านการเป็นศิลปิน ไอดอล เธอมีผลงานเพลงมากกว่า 17 เพลง และ มีด้วยกันสองอัลบัม โดยปัจจุบัน อาชีพที่อยู่โปรล์ของเจ้าตัว หลัก ๆ ก็คือการเป็น ดารา av นักร้อง และ การเป็นนางแบบ

ด้วยความที่เธอมีความสวยน่ารัก ฉบับสาวร่างเล็ก สูง 154 เรียกได้ว่า เป็นไซส์สาวที่ถูกอกถูกใจหนุ่ม ๆ ทุกคน เมื่อเธอผันตัวเองมาเป็น  jav star จึงทำให้เป็นที่จับตามองของทุกคน และแน่นอนว่า เราจะบอกเล่าถึงเส้นทางการการเป็น การนักแสดง AV ขอเธอกัน โดยเริ่มต้นที่ หลังจากที่เจ้าตัวประกาศเข้าสู่วงการ

เรื่องแรกที่ได้มีโอกาสเล่นนั้น ก็คือ Kominato Yotsuha First Orgasm Cum ที่มีการวางจำหน่ายในปี 2022 ถือเป็นหนัง AV ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ร้องซี้ด ที่จะได้เห็นความร้อนแรง และ เร้าร้อนของสาวตัวเล็ก คนนี้  เพราะแค่เพียงได้เห็นแค่หน้าปกก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ร้องซี๊ดกับสัดส่วนที่เห็นตั้งแต่หัวจรดเท้า มั่นใจได้เลยว่า ทุกคนจะต้องอิจฉาชายหนุ่มที่อยู่ในเรื่อง แต่ก็คงรู้สึก ฟิน ไม่น้อยที่ได้เห็นรูปร่าง และ สัดส่วนที่สุดแซ่บของหญิงสาว

สำหรับเรื่องถัดไป บอกได้เลยว่า ละคร AV เรื่องแรกของหญิงสาว ที่คราวนี้ มาแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะการเป็นละครนั้นย่อมจะต้องมีบทบาทในการสวมบทบาท ไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นการแสดงของหญิงสาวก็สร้างความกระหายให้กับหนุ่มๆที่ได้มีโอกาสได้ชมละครเรื่องนี้กันแบบเต็มๆ ยิ่งถ้าใครเป็น แฟนคลับ ของหญิงสาวอยู่แล้วก็ยิ่งมั่นใจว่าการหาหนัง AV เรื่องนี้มาดูจะทำให้คุณรู้สึกฟิน จนอยากที่จะดูอีกหลายๆครั้งก็ได้

หากว่าคุณเป็นคนนึงที่มีคนต้องการอยากจะดูละครที่หญิงสาว Kominato Yotsuha เล่น ก็สามารถตามหาซื้อได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมองหาในกลุ่มหรือเว็บไซต์ที่มีการเปิดขายโดยเฉพาะ ก็รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้พบกับ Series สนุกๆแบบนี้ให้คุณได้มาเลือกซื้อกัน

แต่ถ้าใครยังไม่พร้อมที่จะดูแบบเต็มเรื่องเราขอแนะนำให้คุณลองเข้าไป ติดตาม ที่เพจ แน่นอนว่าใน IG นั้นจะต้องได้พบกับฉากสุดเสี้ยว นั้นจะต้องทำให้คุณได้พบกับรวมไปถึงความน่ารักสดใสของเจ้าตัวให้ได้เข้ามากระแทกใจกัน โดยการเข้าไปติดต่อ เยี่ยมชมที่ IG บอกได้ว่าจะทำให้คุณได้พบกับรูปภาพสวยๆ ฟินๆ แซ่บๆ จากการเข้าไปดู ที่นี่อย่างแน่นอน

instagram : yotsuha_km0529