• Sun. Apr 2nd, 2023

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufa191

สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล หรือ น้อง เจนนี่ สร้อยทิพย์ เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม จบ การศึกษา ระดับปริญญาตรี จาก สาขาวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา เจนนี่ พริตตี้สาว สวยแซ่บ สายเซ็กซี่ ดีกรี พริตตี้ ตัวท็อป อันดับต้นๆ ของวงการ เจ้าตัวเป็นพริตตี้ ที่ค่อนข้างจะมี ชื่อเสียง มาก มี ผลงาน ระดับ คุณภาพ ออกมา ให้เราได้เห็นกัน มากมาย เชื่อว่าใคร หลายคน คงจะเคยได้ ยินคำว่า เจนนี่พริตตี้ตัวจิ๋ว กันมา บ้างแล้ว วลี ดังกล่าว ก็คือ แฮชแท็ก ที่ เธอชอบ ติดไว้ เวลา ลงรูป ใน อินสตราแกรม ทั้งนี้ก็ เนื่องจาก เธอเป็นสาวที่ ตัวเล็ก ซึ่ง ใน ส่วนนี้ ก็ถือเป็นสิ่งที่ทำให้เหล่าผู้คน สามารถ จดจำ เธอได้เป็น อย่างดี สำหรับ โซเชียล ออนไลน์ ส่วนตัว ของ เธอนั้น ใน ปัจจุบัน ก็ได้มี ยอดผู้ ติดตาม ทะลุ หลายแสน คนไปเเล้ว

เจนนี่ สร้อยทิพย์

น้อง เจนนี่ เริ่มเข้า มามี บทบาท ในการเป็น พริตตี้ ตั้งแต่ เมื่อปี พ.ศ.2558 ในงาน Daemon Super Drift Team ซึ่ง งาน ดังกล่าว ก็ถือเป็น งานแรก ของ เจ้าตัว แถมใน ตอนนั้น เธอก็ กำลัง เป็น นักศึกษา อยู่ด้วย และด้วยความที่เธอเป็นสาวไทย แต่มีหน้าตาออกแนวสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาวใสเนียน แถมตัวก็เล็กน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก หน้าอกของเธอก็ค่อนข้างใหญ่ไซส์สะบึ้ม ที่สำคัญเลยก็คือเธออายุยังน้อย เลยทำให้ผู้ใหญ่ในวงการเริ่มมองเห็นแววของน้องเจนนี่มาตั้งแต่ตอนนั้น แล้วหลังจากนั้นเธอก็มีงานพริตตี้เข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ พริตตี้รถหรือพริตตี้ทั่วไปเธอก็สัมผัสมาหมดแล้ว อาทิ Motorexpo, Motorshow, Mobile Expo เป็นต้น จากผลงานและประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ในปัจจุบันเธอได้ก้าวขึ้นไปสู่พริตตี้ตัวท็อปแถวหน้าของเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เจนนี่ สร้อยทิพย์

นอกจากจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นพริตตี้แล้ว น้องเจนนี่ เธอก็ยังมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ ด้วย โดยผลงานเด่นของเจ้าก็คือได้ร่วมงานเพจดังอย่าง CUB E สำหรับงานถ่ายแบบของเธอนั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งในปัจจุบันเธอก็ยังได้หันมาทำธุรกิจส่วนอยู่อีกด้วย โดยการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่มีชื่อแบรนด์ว่า Miss Janny Thailand หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปอุดหนุนเธอกันได้นะครับ รับรองว่า น้องเจนนี่ จะต้องประทับใจในตัวคุณคุณอย่างแน่นอน

เจนนี่ สร้อยทิพย์

สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้อง เจนนี่ สร้อยทิพย์ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Instagram และ Facebookซึ่งตอนนี้ทั้งใน Facebook และ Instagram ของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุ 4 แสนคนเข้าไปแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันดูนะครับ รับรองว่าคุณจะได้ชื่นชมไปกับความน่ารักความจิ้มลิ้มของเธอกันแบบไม่มีเบื่อเลย

@jennie.jenni

You will never find someone like me🥰❤️‍🔥 #อย่าปิดการมองเห็น #fypシ

♬ Bumpy Ride – Puck Eversdijk

@jennie.jenni

คิดถึงฟิตเนส

♬ Yummy – Justin Bieber

@jennie.jenni

ว่างมากไปป😂#dualipachallenge

♬ Don’t Start Now – Dua Lipa

เปิดวาร์ป เจนนี่ สร้อยทิพย์ พริตตี้สาว สวยแซ่บ หุ่นเล็ก CUB E ได้ที่

Instagram : Jenniie.jenni 

Facebook : Soithip Palwongpaisal

อัลบัมภาพ  เจนนี่สร้อยทิพย์ พริตตี้สาว สวยแซ่บ หุ่นเล็ก CUB E