• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191
Jantharachay Fahh วาร์ป

สาวสวยที่เรา อยากมา เปิดวาร์ป กันในวันนี้เธอมีชื่อว่า Jantharachay Fahh หรือ น้องฟ้า นั่นเอง สาวน้อยร่างเล็ก แต่ดีกรีความเผ็ดแซ่บไม่เป็นสองรองใคร หนุ่มๆ หลายท่านอาจจะ ยังไม่ค่อย คุ้นหู กับชื่อเสียงเรียงนามของเธอเท่าไหร่นัก

ก็เพราะว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวฟ้า จะเน้นไปทาง ถ่ายแบบลงรูปสุดซี้ด ให้ได้ เสียว กันมากกว่า ไม่ได้มีงานพริตตี้ mc มอเตอร์โชว์ เยอะเท่ากับสาวสวยคนอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้น ยอดฟอลโลว์ ในไอจีก็ สูงถึง 131K กันเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรเด็ดๆ ที่ทำให้ สาวฟ้า ตกแฟนคลับได้ ก็ตาม suaysab มาดูกันได้เลย
Jantharachay Fahh ig

@skyfahfah #มันดีเลยChallenge #ไม่มีคนดูก็จะลง #พึ่งเริ่ม #Reno5ดูโอ้โชว์ซี้ ♬ เสียงต้นฉบับ – FahFahh

mcฟ้า นางแบบสาวสวยแซ่บ เบอร์ต้นคัพอี

แม้ว่า สาวฟ้า จะไม่ได้รับงาน พริตตี้ บ่อยจนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ถึงอย่างนั้น ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอก็ไม่ได้ธรรมดา เพราะมาจากฝีมือของเหล่าบรรดา ตากล้องมืออาชีพ ทั้งนั้น รวมถึงเคยได้ร่วมงานกับ เพจดังยอดผู้ติดตามสูงสุดเป็นอันดับๆ ต้น อย่าง CupE มาแล้ว

รูปเซตนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุด เพราะเธอมาใน คอสตูมบิกินี่สีขาวล้วน อวดหุ่นแซ่บๆ ท่าโพสต์ปังๆ ทำเอายอด กดไลก์ พุ่งสูงไปเกือบห้าหมื่น

อีกทั้ง สาวฟ้า ยังมีงานเดินแบบ ถ่ายโปรโมท ออกบูทสินค้าอยู่เป็นประจำ ถ่ายรายการทีวีดัง อย่าง You Are My Fantasy และ Hollywood Game Night Thailand ก็เคย

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้อง ยกความดีความชอบ ให้กับใบหน้าสวยๆ ตาคม ผิวขาวแบบสาวเอเชีย หน้าอกหน้าใจ ใหญ่บิ๊กเบิ้ม ของ สาวฟ้า นั่นแหละ ที่สะกดสายตาได้ดีจริงๆ งานหุ่นก็เป๊ะเว่อร์ เอวคอดเล็ก ขาเรียว มีสะโพก แถมเจาะสะดือเพิ่มความร้อนแรงแบบไฟลุก สาวๆ คนไหนอิจฉาก็อย่าลืมมีวินัยในการออกกำลังกายแบบ สาวฟ้า กันล่ะ

@skyfahfah พึ่งหัดๆๆ #สวยพุ่งchallenge #ฉันอ้วน #พึ่งเริ่ม #เต้นไม่เป็น #โสดแล้วนะ #ของขวัญวาเลนไทน์ ♬ Put Your Head On My Shoulder – Giulia Di Nicolantonio

@skyfahfah #มาเต้นกันเถอะ #fyp #ทะเล #พัทยา ♬ เสียงต้นฉบับ – ZeeNine🚀🚀

@skyfahfah #happybirthdaytome ♬ เสียงต้นฉบับ – aj – 13

Jantharachay Fahh กับมุมธรรมดาๆ ที่น่ารักเกินต้าน

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้ช่องทางการ ติดตามผลงาน เพิ่มเติมนอกเหนือจาก ไอจี ก็สามารถเข้าไปส่องภาพ งานถ่ายแบบ สวยๆ ของ สาวฟ้า แบบเต็มๆ ได้ที่ Facebook ได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าอยาก ทำความรู้จัก ใกล้ชิดกันมากขึ้นเธอคนนี้มี แพลตฟอร์ม โซเชียล ชื่อดังอย่าง อินสตาแกรม ของเธอเอาไว้ที่ IG ลงรูปยั่วๆ บดๆ บ่อยมากไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในตัวจิ๋ว ชุดคอสเพลย์ต่างๆ เกือบจะ เปลือยท่อนบน เห็นวับๆ แวมๆ ก็มี ยิ่งบวกกับลีลาการจัดท่าทางของเธอก็เล่นเอาหัวใจจะวาย

แต่ภาพที่ออกมากลับไม่ได้ดูติดเรต งดงามเหมือน งานศิลปะดีๆ ชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ และ สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเห็นลีลา เซ็กซี่ ของเธอ ไปกดเลน  แอปติ๊กต่อก ที่เธอ เปิดเอาไว้ร้อง เล่น เต้น และ ทำคอนเทนต์สนุกๆ มีมุมน่ารักขี้เล่นให้ได้แฟนๆ ชื่นใจกันอยู่ตลอด ติดตามได้ที่ TikTok

IG : j.tharafah

Facebook : Jantharachay Fahh

TikTok : Skyfahfah