• Sat. Mar 2nd, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

เปิดหรัส เสียว อิจิกะ มัตซึโมโตะ AVSTAR น่ารักโดนใจ เด็ดจนต้องดูซ้ำ

Byadmin

Jan 12, 2023
อิจิกะ มัตซึโมโตะ

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับกันอีกแล้วสินะหนุ่มๆ ก็ อิจิกะ มัตซึโมโตะ สาวแซ่บที่ทาง suaysab จะพามาทำความรู้จัก เปิดประวัติ รวมผลงาน และแจกวาร์ปเด็ดๆ กันในวันนี้ ไม่ใช่พริตตี้ ไม่ใช่นางแบบวาบหวิวธรรมดา แต่ว่าเป็นถึงดาว Pornstar ที่มาแรงสุดๆ สาวญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องความไม่ธรรมดาอยู่แล้ว หนุ่มๆ คนไหนยังไม่เคยเห็น ลีลาท่าทาง การแสดง ของน้องล่ะก็อย่าพลาดที่จะ ติดตาม เรื่องราวต่อจากนี้ การันตีว่ามีสาวน้อยในดวงใจเอาไว้คลายเหงายามค่ำคืนเพิ่มอีกคนแน่นอน 

อิจิกะ มัตซึโมโตะ avstar

ทำความรู้จัก อิจิกะ นักแสดง AV สาวสุดน่ารักที่กำลังโด่งดังในญี่ปุ่น

อิจิกะ มัตซึโมโตะ หรือ Ichika Matsumoto เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี 2000 เท่ากับว่าปัจจุบันมีอายุ 23 ปี เกิดที่ Miyagi Sendai ประเทศญี่ปุ่น สัดส่วน 83-50-83 cm สูง 153 เซนติเมตร แน่นอนว่าเธอเป็น ดาราเอวี แสดงหนังผู้ใหญ่ เรต 18+ ที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ โดยเฉพาะในปี 2022 ที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจเริ่มอยากทำความรู้จัก และ ติดตามผลงานของ สาวน้อยคนนี้ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไม่ได้เป็นเฉพาะ ขวัญใจ ของชาวญี่ปุ่น เพียงอย่างเดียว เพราะ หนุ่มไทยก็หลงเสน่ห์เธอไปหลายรายแล้วเหมือนกัน เหตุผลส่วนใหญ่ก็เพราะว่าใบหน้าที่ดูเด็กมากๆ น่ารักแบ๊วใสอินโนเซนต์ ทั้งน่าเอ็นดู อยากจะทะนุถนอมแล้วก็แกล้งให้ร้องไปในเวลาเดียวกัน ตัวเล็กนิดเดียว ผิวขาวจั๊วะ หน้าอกหน้าใจธรรมชาติไม่ได้ใหญ่แบบบิ๊กเบิ้ม ซึ่งทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในตัวเองมากๆ เอาเป็นว่าต่อให้นั่งดูกันผ่านจอก็ต้องมีเสียอาการจนเสียวท้องวาบไปตามๆ กันแน่นอน

 

ย้อนกลับไปก่อนที่ อิจิกะ จะมาเป็น avstar ที่เป็นขวัญใจอย่างทุกวันนี้นั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เริ่มต้นมี sex ครั้งแรกตอนอายุ 18 กับแฟนหนุ่มและค่อนข้างประทับใจมากๆ จึงสนใจเดินสายเข้าสู่วงการหนัง AV โดยมีไอดอลเป็นรุ่นพี่อย่าง Mihiro Taniguchi นั่นเอง

และ ความฝันก็เป็นจริงเธอเป็น นักแสดง เต็มตัวของ SOD ในเดือนกันยายน 2019 และได้รับ กระแสตอบรับ ที่ดีเกินคาด เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่สามารถขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว

ช่วง 2020 ครึ่งปีแรก ยอดขายหนังที่ อิจิกะ มัตซึโมโตะ เล่น อยู่ที่อันดับที่ 7 และมาโด่งดังเปรี้ยงปร้างสุดๆ ในปี 2021 เพราะเธอได้รับ รางวัลการันตี ความฮอตแห่งปีไปถึง 2 เวที นั่นก็คือ นักแสดงน่าทึ่งแห่งปี 2021 ในงานประกาศรางวัล FANZA และ Weekly Playboy Selected ในงานประกาศรางวัล 21 Erodemy Leading Actress Award


เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามสุดเด็ด

เวลาที่หนุ่มๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะชื่อเสียงของน้องนั้นไม่ธรรมดา แถมมีรางวัลการันตีแบบนี้จะพลาดไม่ให้เข้าไปรับชมได้ยังไง บอกได้เลยว่า บทบาทของ เด็กสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่น ของน้องนี่มันช่างน่ารัก น่าขย้ำจริงๆ แถมผลงานส่วนใหญ่ก็เป็นแนวนี้

จะลองติดตามดูจาก รหัส ลับ อย่าง MUCD-262 , TYSF-017 หรือเสิร์ชชื่อของน้องบนเบราว์เซอร์ก็เจอเหมือนกัน ได้ฟินกันง่ายๆ แต่อย่าลืมไป ติดตามฟอลโลว์ ig เธอกันด้วย อวดความน่ารักสดใส ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวจนลืมภาพ ดาวเซ็กซี่ ไปเลย

instagram : verseau_219