• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

น้องไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอล 18+ หุ่นนางฟ้า ก้นงอล นมใหญ่ ได้ทุกลีลา

น้องไอซ์ วณิชา

เน็ตไอดอล อีกคนหนึ่งที่เราจะหยิบเรื่องราวความสวยของเธอมาแนะนำเธอชื่อว่า น้องไอซ์ วณิชา ความสวยของเธอนี่เรายอมรับเลยว่า เด็ดจริง เป็นความสวยที่เหมือนกับ หลุด มาจาก โลกของการ์ตูน โลกของตุ๊กตา กันเลยทีเดียว ทุกอย่างมันดู สมบูรณ์แบบ ไปหมด เน็ตไอดอล หลายคนมักจะต้อง มองหา ความสวยในมุมของตัวเอง เพื่อสร้าง จุดขาย จนกลายเป็นที่รู้จักของ หนุ่มๆ เอฟซีทั่วประเทศ ภูมิลำเนาของเธอก็คือ จังหวัดหนองคาย ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่จังหวัด ระยอง ในปัจจุบัน ตามกด วาร์ป ข้างล่างนี้ได้เลย
น้องไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอลสาย เสียว

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องไอซ์ วณิชา ตามที่เราเห็นต้องบอกเลยว่า เธอเป็นอีกคนที่มีความสวย รูปร่าง ที่เข้าใกล้คำว่า เพอร์เฟกต์ มากที่สุดคนหนึ่ง หน้าตาที่เหมือนกับ ตุ๊กตา ทั้ง ดวงตาสีดำสนิท ตัดกับ ตาขาว คิ้วหนาที่เรียงตัวสวยไปตามรูปหน้า หน้าผากที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ มีความนูนสวย จมูกที่สันโด่งขึ้นมาเป็น ธรรมชาติ ริมฝีปากบางน่าจูบ รูปปากกว้างสวยกำลังดี คางเรียวแหลม ใบหน้า วีเชฟ ไล่ระดับมาสวยงามมาก มองเผินหน้าเธอ เหมือน ตุ๊กตา จริงๆ ส่วนหุ่น เธอเป็นสาย บางกรอบ แต่หน้า อก ก็ไม่ได้เล็กนะ ใช้คำว่า ใหญ่ตู้ม ยังได้เลย เรียกว่าของดีของใหญ่ ทรงสวยจริง อีกคนหนึ่งในวงการ หุ่นหน้าท้องแทบไม่มีส่วนเกินเลย หน้าท้องแบนเรียบกำลังสวย ไม่ผอมไป ขาเรียวยาวกำลังดี สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่กลมสวยน่าหมั่นเขี้ยว น่าหยิกดีเหลือเกิน คาแรกเตอร์งานของเธอ จะมา สาย เซ็กซี่ เยอะหน่อย ถ่ายภาพอะไรก็ดูเธอจะ เป๊ะปัง เข้าได้หมด ไม่ว่าจะชุดธรรมดา หรือ เดรสสำหรับออกงานเธอก็ทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการทำหน้า เซ็กซี่ หรือจะทำหน้าตาน่ารักก็ได้หรือบางมุมเธอขอหยิบ แว่น ใสกลมใหญ่ มาใส่เพิ่มความ เนิร์ด ให้กับตัวเอง ก็ น่ารัก ไปอีกแบบ ถือว่างานดีเลยคนนี้
น้องไอซ์ วณิชา 18+

จุดแจ้งเกิด

เธอแจ้งเกิดจากการ ถ่ายรูป เซ็กซี่ ลงเฟส ตามปกติ แต่จุดที่ทำให้เธอได้ แจ้งเกิด จริงน่าจะเป็นการได้ไปทำ ช่อง เอ็มไลฟ์ กลายเป็น น้องไอซ์เอ็มไลฟ์ ที่เวลาเธอลง ไลฟ์ ใน ช่องทาง เอ็มไลฟ์ เธอเป็นคนที่มี แฟนคลับ หนุ่มๆรอคอย มากที่สุด คนหนึ่งเลย ไม่แปลกที่เวลาเธอ ไลฟ์ ยอดคนดูจะ เยอะมาก ไหนจะยอด ผู้ติดตาม ยอดเปย์จาก แฟนคลับ ก็เยอะตามลำดับไปด้วย ทำให้ฐาน แฟนคลับ เธอเยอะมากทั้ง เฟส, ไอจี, วีเค และทุกทางคนติดตามเยอะ

แต่ว่าตอนนี้น้องจะติดตามแฟนคลับทาง เฟส เป็นหลัก ช่องเอ็มไลฟ์ อาจจะไม่บ่อยเท่าไร น่าเสียดายที่น้องไอซ์ ไม่ได้ทำ โอนลี่แฟน แต่น้องเค้าก็ทำกลุ่มลับในทวิตด้วยเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองเข้าไปคุยเพื่อขอเข้ากลุ่มลับได้ (ไม่แน่ใจว่ามีค่าสมัครไหม) แต่บอกได้เลยว่าน้องเค้าติดตามเอาใจใส่ดีกับแฟนคลับทุกคน (แต่แฟนคลับก็น่าจะสุภาพกับน้องเค้าด้วยนะ)

แต่ถ้าใครยังไม่ได้เข้าไป ก็เข้าไปดูภาพสวยๆงามๆของน้องเค้าก่อนได้ในเฟส ที่บอกเลยว่าดูฟรี ของดี แบบไม่ต้องรอ อย่างเช่นภาพที่น้องเค้าถ่ายเล่นในบ้าน มาในธีมปลูกต้นไม้ เกาะอกสีเขียวมะนาว พร้อมกับปลอกแขน และบิกินี่แบบผูกสีเดียวกัน ทั้งเปรี้ยว ทั้งหวานของจริง หรือจะเป็นอีกเซตที่ถ่ายในบ้านมาในบราสีแดงมีโบว์ผู้ติดเอาไว้ เหมือนน้องเค้าจะเป็นของขวัญ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปแกะห่อของขวัญชิ้นนี้เลยทีเดียว แซ่บจริง

@love.you11221 เอวไม่ดีเลยทำให้ใครติดใจไม่ได้😋 #ฝากกดันขึ้นฟีดกันน่ะ #กดใจ ♬ เสียงต้นฉบับ – Plume🔥

@love.you11221 อยากเพลียมั้ย มาหาเรานี้ #เปิดการมองเห็น ♬ ขอเพลงมันส์ๆ – Maxzy


วาร์ป

เรามาทำการปักวาร์ปตามไปดู น้องไอซ์
Facebook : Iceza Wanicha
Twitter : @iceza7799