• Wed. Apr 24th, 2024

สวยแซ่บ รวมเด็ดสาวสวย เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ผ่านสื่อออนไลน์

สวยแซ่บ พาทุกท่านมาพบกับวาร์ปของสาวสวย หุ่นเด็ด นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ดาราสุดแซ่บ พร้อม วาร์ปเด็ด ทั้ง Fansly ig facebook twitter vk tiktok onlyfans ทั้งใน และ ต่างประเทศ update ส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน

ufabet191


ufa191

Aika Honmono นางเอก av สาวแกล สุดแซ็บ การันตี จาก top 50 avstar

Byadmin

Mar 1, 2023
Aika Honmono avstar topmodel

เปิดวาร์ป สาวเกล Aika Honmono คนสวยที่บอกเลยว่า สำหรับคนที่วนเวียนอยู่ในวงการ AV คงไม่มีใครที่ได้รู้จักเธอ สาวผิวแทน หน้าเรียวสวยตากลมโต ด้วยใบหน้าที่น่ารัก บวกกับความเย้ายวนของเธอทให้หนุ่ม ๆ ต่างก็หลงใหล ถือได้ว่าเป็นตำนานของวงการ AV อีกหนึ่งคนเลยที่ทำให้หนุ่ม ๆ ไทยต่างก็กำมือแน่น เตรียมพร้อมทุกครั้งที่รอดูภาพยนตร์ของเธอ แต่เชื่อหรือไม่ว่า ภายใต้ความสวยงาม เซ็ก เอ็ก บึ้ม ของสาวคนนี้แล้ว เธอเป็นดารา AV คนหนึ่งเลย ที่มีความขี้อาย น่ารัก และขี้เล่น ให้เห็นอยู่มาก ซึ่งบทความนี้ suaysab อยากพาคุณมารู้จัก สาว Aika ให้มากขึ้น ตั้งแต่ประวัติส่วนตัว ไปจนถึงอาชีพการงานของเธอ ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าสู่วงการ AV จนมาถึงการเป็นดารา AV ในปัจจุบัน

ประวัติความเป็นมาก่อนจะมาเป็น Aika สาวเกล

Aika หรือ  Aika Honmono สาวสวยหุ่นแซ่บ จาก เมืองเฮียวโงะ เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2533 แม้เจ้าตัวจะมีหุ่นแซ่บซี๊ด น่าขย้ำ แต่ความสูงของเธอนั้น กลับอยู่ในช่วงกำลังพอดี คือ 163 เซนติเมตร ไม่สูงเกินไป แต่อยู่ในช่วงกำลังน่าฟัด ขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอนั้น เรียกความกระหายให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาด CupE ในอดีต เธอเคยได้มีโอกาสเป็นผู้ประกาศสาวมากความสามารถ ได้ออกหน้ากล้อง แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังไม่สำเร็จเท่าไหร่นัก จนกระทั่งได้ออกมาเข้าสู่วงการ AV แม้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกเขินอาย หรือรู้สึกตื่นเต้นเสมอที่ได้ถ่ายภายนตร์ AV แต่บทบาทและความสามารถที่เธอได้รับนั้น บอกเลยว่า ไม่ทำให้เธอเป็นสองรองใคร และเมื่อใดก็ตามที่เปิดเข้าไปดูหนังที่เธอเลยเป็นตัวเอกแล้ว คุณผู้ชมทั้งหลายจะตื่นตาตื่นใจจนเปียกกันเลยทีเดียว อ่อแล้วนอกจากความ เซ็กซี่ ที่คุณจะได้เห็นแล้ว บอกได้เลยว่า เธอมีมุมที่น่ารัก ขี้อาย และขี้เล่นอยู่ในตัว และแน่นอนว่า  ถ้าคุณได้เห็นจะต้อง หลงรัก เธอมากขึ้นอย่างแน่นอน

ผลงานที่ผ่านมาของดาราสาว AVSTAR Aika Honmono

ผลงานในด้านการแสดง AV นี้ เริ่มต้นเมื่อปี 2554 โดยเจ้าตัวทำงานในวังกัด Prestige AV studio และแน่นอนว่าด้วยสีผิวที่สวยสะดุดตา บวกกับหุ่นสวยและความแซ่บที่เธอ จึงทำให้เธอนั้น เป็นที่จดจำ และ น่าติดตามผลงานเป็นอย่างมาก และสำหรับเธอคนนี้ หากคุณได้มาติดตามเธอ ก็จะได้พบกับ บทบาท ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็น สาวห้าว ที่จะมาขยี้หนุ่ม ๆ ให้ พร้อมโชว์ลีลาเด็ดถึงใจ หรือจะเป็นแนวลูกสาวกับพ่อ ที่งานนี้มาถึง 4p กันเลยทีเดียว แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว สาวเกล คนนี้ มักจะตกเป็นฝ่ายรับเสมอ ซึ่งถ้าใครชื่นชอบแนวหญิงสาวเป็นฝ่ายถูกกระทำ แน่นอนว่า คนนี้นั้น เหมาะมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ปตามติดชีวิตประจำวันกัน

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ตามติดชีวิตการทำงานอย่างเดียวแล้วรู้สึกว่ายังไม่เพียงพอ วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปให้ทุกคนตามไปติดตาม ดารา AV สาวคนนี้กัน ซึ่แน่นอนว่าทันทีที่คุณเข้าไปคุณจะได้พบกับความหลากหลายผลงานที่มากกว่าการได้เห็นเธอในภาพยนตร์ AV เพราะ อย่างที่เราบอกไป เธอเป็นคนขี้อาย แต่ก็มีความขี้เล่น น่ารัก สาวเซ็กซี่ นั่นจึงทำให้เมื่อเราเข้าไปใน ig ของเธอนั้น จะได้พบกับความหลากหลายในชีวิตของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้คุณที่หลงเข้ามา ไม่อยากออกไป เพราะยังคงในความน่ารัก ดวงตากลมโต และการแต่งตัวน่ามีทั้งน่ารักและเซ็กซี่ปน ๆ กันไป อย่างแน่นอน
instagram : aika_honmono